Ngỏ lời cùng các bạn trẻ

Bạn thân mến,

Cuộc đời của chúng ta có nhiều cái ngẫu nhiên rất thú vị và hôm nay có thể cũng là ngẫu nhiên, bạn đến với anh em Dòng Hiến sĩ Đức Mẹ Vô Nhiễm (O.M.I.) qua trang WEB này.

Chắc  hẳn bạn đã từng đọc qua hay nghe đọc Lời Chúa : “Lúa chín đầy đồng mà thợ gặt thì ít” (Mt 9,37) hay “Các anh hãy theo tôi, tôi sẽ làm cho các anh thành những kẻ lưới người như lưới cá (Mc 1,17)....

 

Đã hơn một lần bạn thấy xót xa vì thế giới còn thiếu vắng bao nụ cười, còn chiến tranh hận thù, nghèo đói bệnh tật.... Đã hơn một lần bạn tự hỏi chính mình : Chúa có gọi tôi không ? Người  có muốn tôi bước theo Người cách tích cực hơn để đi truyền rao Tin Mừng Phúc Âm cho muôn dân muôn nước, đặc biệt cho những người khốn khó nhất, những người chưa may mắn được nghe đến Ơn Cứu Độ của Đức Kitô chăng ?. Và bạn đang đi tìm cho mình một hướng đi trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống của một Kitô hữu, bạn muốn dấn thân sâu xa hơn, muốn cùng với các môn đệ của Đức Kitô đi xoa dịu những vết thương đó của muôn người, mang niềm vui đích thực của Tin Mừng đến với họ.

Trong ngôi nhà của Giáo hội có muôn vàn hiệp hội giáo dân, giáo sĩ, tu sĩ đang làm công việc truyền giáo. Mỗi hiệp hội đều có nét đẹp và thánh thiện riêng làm tô điểm thêm vẻ huy hoàng rực rỡ cho cánh đồng truyền giáo của Thiên Chúa. Dòng Hiến sĩ Đức Mẹ Vô nhiễm vừa tình cờ gặp và chào thăm bạn qua trang WEB này, là một trong những cánh tay nối dài của Đức Kitô trong cánh đồng truyền giáo. Anh em Hiến sĩ đã thấy cảm mến và muốn mời gọi bạn đến thăm cộng đoàn anh em đang sống, khám phá sứ vụ tông đồ anh em đang thực hiện. Bạn đừng ngần ngại liên lạc với nhà dòng qua địa chỉ :

Lm. Emmanuel Trần Quang Khương, OMI / 0982922102

Hoặc Tu sĩ Giuse Trần Duy Đại / 01235444854 

để làm quen với nhà Dòng nhé.

Rất mong được tiếp đón bạn tại cộng đoàn của anh em Hiến sĩ.

Ban Mục vụ Ơn Gọi dòng O.M.I.

© 2016 by Donghiensi.Net. All rights reserved.