Thư cảm ơn về ngày Hội thao mừng lễ Bổn mạng Đức Mẹ Vô Nhiễm

Đầu tiên và trên hết, Ban thể thao dâng lời tạ ơn Chúa vì Người đã gìn giữ mỗi thành viên được bình an và mạnh khỏe trong ngày hội thao mừng lễ Bổn Mạng Đức Mẹ Vô Nhiễm của anh em Hiến Sĩ Sứ Vụ Việt Nam hôm 25-11-2017. Tạ ơn Chúa vì Người cũng ban cho thời tiết thuận lợi để các trận đấu được diễn ra tốt đẹp, dẫu rằng trong tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ không tránh khỏi những va chạm không cần thiết.

Ban thể thao cũng gửi lời cảm ơn tới quý Cha, quý Thầy của mỗi cộng đoàn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thành viên của mình có thời gian tập luyện, giao lưu và tham gia mọi hoạt động trong ngày hội thao. Cách riêng, Ban thể thao cũng gửi lời cảm ơn tới mỗi thành viên trong các cộng đoàn: Học viện, Tập viện, Tiền Tập viện, Sinh viên, nhà Tình thương Búng đã hy sinh cộng tác với Ban thể thao và tham gia nhiệt tình trong mọi hoạt động. Ban thể thao cũng cảm ơn đến các anh em đang học tập, mục vụ nơi các điểm truyền giáo, tuy không thể tham gia nhưng vẫn luôn nhớ đến và cầu nguyện cho ngày hội thao diễn ra tốt đẹp.

Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành và ban nhiều ơn thiêng để mỗi thành viên trong Sứ vụ Việt Nam luôn gắn kết, yêu thương và dấn thân phục vụ trên con đường theo Cha thánh I-giê-ni-ô Mai Thiên Lộc.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, kết quả các bộ môn như sau

  1. Bóng đá:

     - Giải nhất: cộng đoàn Sinh viên.

     - Giải nhì: cộng đoàn Học viện.

  1. Bóng chuyền: cộng đoàn Học viện.
  2. Cầu lông: cộng đoàn Tập viện.
  3. Bóng bàn: cộng đoàn Tiền tập viện.

 Dưới đây là một vài hình ảnh trong ngày Hội Thao

 

 

Ban thể thao Sứ vụ Việt Nam

© 2016 by Donghiensi.Net. All rights reserved.